ABP-956 Đụ Nữ Giám Đốc Dâm Bắn Tinh Đầy Lồn Sếp

loading...
Phóng to 144,855 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại : ,

Minamo Nagase là nữ giám đốc xinh đẹp gợi cảm với bộ ngực to căng tròn quyến rũ, trong một cuộc họp với các nhân viên để chúc mừng thắng lợi khi dành được hợp đồng quan trọng Minamo Nagase đã cùng với các nhân viên của mình làm tình tập thể tại phòng họp nhằm nâng cao tinh thần làm việc.

Sỡ hữu ngoại hình quá nóng bỏng, nên khi vừa nghe lời đề nghị của nữ giám đốc, cả đám đã nhanh chóng vây quanh cô. Người thì bóp vú kẻ thì bú lồn khiến nữ giám đốc xinh đẹp Minamo Nagase phải rên lên vì sướng. Hơn thế nữa nhân viên của cô toàn những gã trai body 6 múi to khỏe mạnh mẽ càng làm cô nàng trở nên hưng phấn hơn bội phần.

Các nam nhân viên nhanh chóng phân chia công việc, và quyết định sẽ lần lượt từng người đụ nữ giám đốc dâm đãng này với mọi tư thế mà bọn chúng biết. Cái khe bím ướt đẫm dâm thủy từ từ chảy ra khiến cả bọn càng thêm kích thích không ngần ngại mà nhét cặt vào lồn nữ giám đốc gợi cảm này.

Sau khi liên tục đụ Minamo Nagase, cả bọn lại tiếp tục hẹn nhau ở khách sạn để chuẩn bị cho “tâng 2” đầy sung sướng hứa hẹn cho nữ giám đốc này một ngày nhớ đời.