ADN-210 Gã Bố Chồng Đồi Bại Và Con Dâu Xinh Đẹp Akari Tsumugi

* Khuyến Cáo 500 AE: Tải trình duyệt Opera/YanDex/Uc Browse để xem jav KHÔNG BỊ LOADING, CHẬM trên sv #FB.

* Nếu Bạn Sài Chrome để xem phim sẽ gặp tình trạng không load được video hoặc video load chậm, vui lòng sử dụng trình duyệt Opera và Yandex để khắc phục điều này

Phóng to 30,267 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại : ,

Akari Tsumugi cô con dâu xinh đẹp gợi cảm với mái tóc dài đen tuyền cùng làn da trắng không tì vết. Vốn là một người vợ hiền lành đảm đang sống cùng với chồng vô cùng hạnh phúc. Thế nhưng vào một ngày nọ khi bố chồng và mẹ chồng ở dưới quê lên thăm con trai thì sự việc bắt đầu xảy đến với cô vợ Akari Tsumugi này.

ADN-210 Akari Tsumugi

Lên thăm con trai sinh sống, gã bố chồng vô cùng ngạc nhiên khi con dâu ngày càng xinh đẹp lạ lùng, bộ ngực căng tròn cùng làn da trắng ngần khiến hắn vô cùng kích thích. Lợi dụng con trai đi làm, ở nhà chỉ có bố chồng và nàng dâu hắn ta đã không kiềm chế được mà ra tay cưỡng hiếp con dâu của mình.

Sau khi loạn luân xong, thõa mãn thú tính hắn cũng đe dọa cô con dâu không được kể lại việc này cho chồng cô nếu không hắn sẽ giết cô. Và kể từ đó gã bố chồng đồi bại cùng cô con dâu cứ lén lút địt nhau loạn luân sau lưng chồng mình.

[X]
[X]