Cô vợ dâm lợi dụng chồng say rượu lén vụng trộm với bạn chồng

loading...
Phóng to 30,483 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại : , ,

Cô vợ dâm đãng sau khi được chồng dẫn đi nhậu cùng với gã bạn thân đã nhân lúc chồng say rượu mà vụng trộm với bạn của chồng. Cả hai lén lút qua lại với nhau một thời gian dài kể từ lần gặp đó và thường xuyên dắt vào nhà nghỉ để làm tình.

Chuyến gặp gỡ định mệnh của cô vợ dâm

Lần đầu tiên gặp mặt, cô vợ dâm đã để ý đến thân hình to khỏe của gã bạn thân chồng mình, vóc dáng cao to lại là một HLV thể hình khiến cô càng nổi cơn dâm dục. Lợi dụng chồng say rượu ngủ quên cô vợ dâm đã tiếp cận bạn của chồng rồi khiêu dâm bằng những tư thế gợi cảm.

Cuộc hoan lạc mây mưa vụng trộm của người vợ dâm đãng

Nhìn cặp ngực to như muốn trào ra khỏi lồng ngực của vợ bạn, gã bạn thân nhanh chóng hiểu được ý đồ của cô vợ dâm dục, hắn vội ôm chầm hai bầu vú rồi cho vào miệng mà bú liếm. Kế tiếp hắn thò tay xuống sờ vào bướm của cô vợ, thì nước dâm thủy từ lồn cô vợ dâm đã chảy ra tự bao giờ.

Hắn không chịu được nữa móc con cu đang cương cứng mà cho ngay vào cái lồn đang ướt nhẹp vì sung sướng đó. Hắn nấc từng cái thật mạnh vào lồn cô vợ khiến cô sướng đến phát điên. Sau hồi lâu hắn lại đổi các tư thế làm tình khác dìu dắt cô vợ lên đỉnh của sự sung sướng