DASD-675 Bị Mất Trí Nhớ Eimi Fukada Bị Gã Hàng Xóm Biến Thành Nô Lệ Tình Dục

Phóng to 192,026 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại : ,

Sau khi bị tai nạn Eimi Fukada được gã hàng xóm đưa đến bệnh viện, thế nhưng vì bị mất trí nhớ tạm thời nên Eimi Fukada không hề nhận thức được mình là ai. Vốn là hàng xóm với Eimi Fukada, người đàn ông này đã đưa cô về nhà và nói với cô rằng hắn là chồng cô để rồi sau đó cùng Eimi Fukada liên tục đụ nhau trong suốt một thời gian dài.

Gã hàng xóm này từ lâu đã để ý đến sự xinh đẹp của cô hàng xóm trẻ đẹp Eimi Fukada. cô thường xuyên đưa những gã đàn ông giàu có về nhà mình sau đó cùng bọn họ quan hệ tình dục nhưng không hề hay biết bị gã hàng xóm lén đặt camera theo dõi và quay lại cảnh cô làm tình.

Sau khi xem những đoạn phim sex của Eimi Fukada, gã hàng xóm đã vô cùng may mắn khi cô nàng bị mất trí nhớ. Sau khi đưa cô về nhà, hắn ngay lập tức đã cùng với Eimi Fukada cùng nhau quan hệ tình dục. Bầu ngực to căng tròn của Eimi dần dần lộ ra trước mặt hắn, sự xinh đẹp gợi cảm cùng ngoại hình nóng bỏng của cô gái trẻ đẹp đã khiến gã hàng xóm vô cùng hưng phấn.

Sau khi cùng Eimi làm tình, hắn đã nãy sinh ra nhiều tư thế quan hệ tình dục biến thái của mình bằng cách ép cô phục vụ cho những thú vui tình dục bệnh hoạn của hắn. Vì bị mất trí nhớ Eimi Fukada chỉ còn cách làm theo lời của hắn cùng hắn thực hiện những lần làm tình đầy sung sướng bệnh hoạn.