IPX-424 Cô Giáo Nóng Bỏng Dâm Đãng Gợi Tình Maron Natsuki

loading...
Phóng to 194,991 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại : , ,

Maron Natsuki là một cô giáo trẻ đẹp gợi cảm với phong cách sexy quyến rũ, cô nàng này cũng thuộc loại cực kỳ dâm đãng ngay lần đầu tiên đi làm đã cùng với thầy giáo đồng nghiệp địt nhau tại văn phòng. Bởi lẽ Maron Natsuki và gã thầy giáo này vốn là tình cũ khi còn học cấp 3.

Thế nhưng màn mây mưa tại văn phòng lại bị đám học trò lén lút quay lại clip sex. Cả bọn cùng nhau xem phim sex của Maron Natsuki thì mới biết được rằng cô giáo dâm này mặc dù biết bị quay lén thế nhưng vẫn đưa ánh mắt gợi tình vào màn hình điện thoại nhằm kích thích bọn chúng.

Sau khi biết được điều này cả đám học trò đã quyết định sẽ chịch cô giáo gợi tình Maron Natsuki. Nhìn cô giáo nóng bỏng gợi tình cả đám đã không thể kiềm chế được mà bế cô lên bàn học, cả đám cùng nhau hò hét tên cô giáo Maron Natsuki dâm đãng.

Nhìn lũ học trò phấn khích cũng khiến cho Maron Natsuki hưng phấn không thôi, không e ngại việc cùng học trò của mình loạn luân. Cô giáo dâm đãng này ngay lập tức chứng tỏ bản lĩnh dâm đãng của mình khi liên tục thổi kèn HJ cho đám học sinh để chuẩn bị cùng nhau làm tình tập thể.