IPX-429 Lén Lút Địt Cô Em Gái Dâm Vú To Của Vợ

loading...
Phóng to 106,798 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại :

Kana Momonogi cô em gái xinh đẹp vú to của vợ đã gạ chịch tôi khi cô bé đến nhà chơi vào cuối tuần. Như thường lệ cứ cuối tuần là Kana lại đến nhà tôi chơi cùng vợ tôi đi chợ nấu ăn để có không khí gia đình vì cả 2 chị em đều mất bố mẹ từ sớm. Thế nhưng không ai biết được chuyện tôi và cô em vợ lén lút địt nhau mỗi khi cô nàng sang chơi.

Kana Momonogi sỡ hữu gương mặt xinh đẹp như vợ tôi, thế nhưng cặp vú to hệ bưởi của Kana thì hơn vợ tôi rất nhiều, nó vừa to vừa căng lại có độ đàn hồi của một cô nữ sinh nên nó khiến tôi vô cùng thích thú.

Sau một lần tình cờ phát hiện ra cô em gái này dâm đãng khi cô nàng cố gắng liếc mắt đưa tình và tìm cách sờ mó cậu nhỏ của tôi, tôi đã biết sẽ có một ngày được cùng cô em gái xinh đẹp của vợ địt nhau loạn luân.

Sự gợi cảm của Kana thể hiện rõ nhất khi đêm đến, tôi và vợ đang say sưa ngủ thì đột nhiên cô em vợ lại mò sang phòng không nói năng gì cô nàng liền cúi xuống tụt quần tôi ra mà bú liếm “cậu nhỏ” của tôi. Cảm giác ấm nóng từ chiếc lưỡi điêu luyện của cô em vợ khiến tôi quá sung sướng, từng đường cong từng cái ngậm mút của em nó khiến tôi giật bắn cả mình.

Không chịu nổi sự cám dỗ đầy mê hoặc, tôi nhan chóng cởi bỏ quần áo của cô em vợ để chuẩn bị cho màn mây mưa loạn luân đầy sung sướng sẽ đến với tôi trong đêm nay, bên cạnh là cô vợ đang ngủ ngon lành.