IPX-432 Vừa Địt Nhau Vừa Gọi Điện Thoại Cho Chồng Nanami Misaki

loading...
Phóng to 121,573 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại : ,

Nanami Misaki cô vợ dâm đãng không được thỏa mãn sau khi cưới phải gã chồng yếu sinh lý đã vụng trộm với em trai của chồng sau một lần tình cờ bị hắn hiếp dâm. Quả thật không biết đây là thể loại phim hiếp dâm hay loạn luân nữa bởi nội dung nó khá là rườm rà.

Nanami Misaki tình cờ gặp em trai trong một quán ăn, thế nhưng cô không hề hay biết rằng gã em trai đã bỏ thuốc kích dục vào ly nước uống của cô. Sau khi thuốc kích dục ngấm vào người Nanami Misaki đã đi vào nhà vệ sinh để thủ dâm cho thỏa mãn cơn nứng của mình.

Nhìn thấy chị dâu đi vào nhà vệ sinh gã em trai đã biết chắc chắn thuốc kích dục đã có tác dụng, hắn nhanh chóng tiền vào nhà vệ sinh cùng chị dâu. Không nói năng gì hắn tụt quần xuống dí sát con cặt đang cương cứng tự bao giờ vào mồm của Nanami Misaki mà nhấp.

Đang cơn hứng tình của thuốc kích dục Nanami Misaki hầu như không còn biết ai là ai, cô cứ BJ thổi kèn cho thỏa mãn cái cơn nứng lồn đang hành hạ, còn tay thì tự mình thủ dâm khiến cái bím ướt đầy dâm thủy.

Sau chuyện đó, cô chị dâu xinh đẹp đã cùng em trai của mình lén lút loạn luân một cách đầy vụng trộm, thậm chí nhiều lần cả hai đang địt nhau loạn luân thì chồng cô gọi về. Nanami Misaki thản nhiên nghe điện thoại vừa nói chuyện với chồng vừa chổng mông cho thằng em chồng đụ mình, một cảm giác thật làm cho người khác cảm thấy sự dâm đãng đỉnh cao của Nanami Misaki.