IPZ-225 Say Rượu Vợ Làm Tình Tập Thể Với Bạn Chồng

Phóng to 58,622 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại : , ,

Tsubasa Amami cô vợ xinh đẹp quyến rũ và gợi cảm sau khi nhậu say đã cùng với 2 người bạn đồng nghiệp của chồng làm tình tập thể và sau đó là những lần lén lút vụng trộm của cô vợ dâm đãng Tsubasa Amami này.

Sỡ hữu gương mặt xinh như hot girl, thế nhưng sự dâm đãng phóng khoáng của Tsubasa Amami lại càng tuyệt vời hơn vào lúc cô say rượu. Nhìn chồng gục gã trên bàn Tsubasa Amami đã cùng với người bạn đồng nghiệp của chồng chịch nhau threesome.

Tư thế uốn éo cùng bộ ngực căng tràn của Tsubasa Amami càng làm 2 gã đồng nghiệp hưng phấn. Bọn chúng thay phiên nhau phục vụ thõa mãn nhu cầu tình dục thèm dụ của Tsubasa Amami và không quên ghi lại cảnh mây mưa ân ái của mình.

Sau khi tỉnh rượu, cô vợ dâm đãng đã cùng với 2 gã đồng nghiệp kia tiếp tục vụng trộm lén lút sau lưng chồng mình, bởi sự cuồng nhiệt cùng kỹ thuật làm tình đỉnh cao của 2 gã đã khiến Tsubasa Amami mê mẫn.

Không những thế, cảm giác được làm tình tập thể càng làm Tsubasa Amami kích thích ham muốn đến tột cùng, điều mà cô vợ dâm đãng này ao ước bấy lâu nay.