MEYD-476 Nói Dối Chồng Tăng Ca Vợ Ngoại Tình Với Sếp Cả Đêm

loading...
Phóng to 123,766 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại :

Là một người phụ nữ đã có gia đình, thế nhưng Airi Kijima vẫn có những mộng tưởng lớn trong công việc của mình. Cô và chồng quyết định sẽ chưa có con khi kinh tế chưa được đầy đủ và dư giả.

Vì quá xinh đẹp Airi Kijima đã lọt vào mắt xanh của tổng giám đốc công ty nơi cô đang làm việc, và hắn đã đề nghị Airi Kijima sẽ cùng hắn làm tình mỗi lần hắn muốn đổi lại hắn sẽ giúp đỡ và thăng chức trong công việc của Airi Kijima.

Lời đề nghị khá là hấp dẫn khi mức lương của 2 vợ chồng vẫn còn đang ở mức thấp Airi Kijima sau khi suy nghĩ kỹ đã gật đầu đồng ý. Cô gọi điện về cho chồng của mình giả vờ bảo ở lại tăng ca vào dịp tết. Thế nhưng sau cuộc gọi điện gã sếp đã đến phòng làm việc của cô tự bao giờ.

Hắn nhanh chóng ôm chầm lấy cơ thể xinh đẹp của Airi Kijima, đôi chân dài thon thẩ như một người mẫu của cô nàng là điều hắn yêu thích nhất. Vuốt ve sờ mó toàn bộ cơ thể của nữ thư ký xinh đẹp kia đã khiến hắn đê mê sung sướng.

Không thể chờ lâu hắn nhanh chóng cởi bỏ quần áo của mình, dí con cu đang cương cứng vào mồm của Airi Kijima bắt cô bú nó. Nhìn con cu cứng ngắt của sếp quá to, so với chồng cô có lẽ nó còn to hơn gấp bội khiến cho Airi Kijima cũng đỏ mặt. Quả thật cô chưa bao giờ được đụ cùng với con cu to như thế, điều này cũng khiến cô hưng phấn không thôi.

Ngay lập tức những kinh nghiệm làm tình với chồng được Airi Kijima liên tục áp dục khi làm tình với sếp, những tiếng rên, những màn bú liếm đá lưỡi điêu luyện mà một người phụ nữ đã có gia đình đều thông thạo khiến gã sếp đê mê sung sướng.