MEYD-591 Vợ Dâm Vụng Trộm Với Em Trai Của Chồng

Phóng to 88,990 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại :

Ryo Harusaki vốn là một cô vợ trẻ xinh đẹp vô cùng quyến rũ bởi bộ ngực căng tròn cùng bờ mông căng cong cớn. Với bản tính dâm đãng của mình, Ryo Harusaki không hề cảm thấy thỏa mãn khi làm tình với chồng. Cô liền nhanh chóng liên hệ một gã trai bao sau khi chồng cô đi công tác, thế nhưng kẻ đến lại chính là gã em chồng khờ khạo thường ngày của mình.

Nhìn thấy gã em chồng, Ryo Harusaki có vẻ không vừa ý nhưng độ nứng đã đạt đến đỉnh nên cô nàng đành phải làm tình để thỏa mãn cơn hứng tình lúc này. Nhưng thật bất ngờ, gã em trai với vẻ ngoài khờ khạo kia lại là một tên vô cùng mạnh mẽ, làm tình một cách điên cuồng và vô cùng điêu luyện, hoàn toàn khác hẵng với dáng vẻ khờ khạo mà Ryo Harusaki biết. Gã em chồng làm cho Ryo Harusaki vô cùng sung sướng, hắn đụ rất dai và lâu khiến Ryo Harusaki lên đỉnh không biết bao nhiêu lần.

Sau lần đó, gã em chồng thường xuyên nhắn tin hẹn hò cùng Ryo Harusaki, vì quá nghiện kỹ năng làm tình điêu luyện của em chồng, Ryo Harusaki đã thường xuyên lén lút vụng trộm cùng cậu em chồng loạn luân suốt một thời gian dài, còn cậu em chồng thì tha hồ chén bà chị dâu xinh đẹp nhưng cực kỳ dâm đãng này.