MIDE-129 Người Đàn Bà Nghiện Tình Dục

loading...
Phóng to 50,699 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại :

Iroha Natsume một người đàn bà bị chứng bệnh nghiện làm tình, tình dục đối với Iroha Natsume là tất cả đối với cô nàng xinh đẹp này. Thủ dâm không thể làm Iroha Natsume đạt được cực khoái khi mỗi lần cô lên cơn nứng. Để giải quyết vấn đề này Iroha Natsume đã đi tìm bác sĩ tình dục để giúp cô chữa căn bệnh kỳ lạ này.

Sau khi thăm khám gã bác sĩ đã đưa cho một phương án để giải quyết sự dâm đãng nhất thời của Iroha Natsume bằng cách phải thường xuyên làm tình và địt nhau liên tục 1 tuần lễ để cảm giác thèm địt dần dần biết mất khỏi cô.

Nghe lời bác sĩ Iroha Natsume đã cùng với gã làm luôn 1 shot tê chim trước sự ngỡ ngàng của gã bác sĩ tình dục này. Thế nhưng sự cám dỗ đến từ ngoại hình bốc lữa của Iroha Natsume khiến gã không thể kiềm chế được mà cùng bệnh nhân của mình quan hệ tình dục.

Cặp vú to căng tròn cùng cái bím ướt đẫm dâm thủy trông vô cùng kích thích và hưng phấn, không những vậy người đàn bà khi cơn dâm đã nổi lên thì đàn ông nào có thể chịu đựng nổi. Cùng Iroha Natsume mây mưa hắn mới biết được cái sung sướng khi làm bác sĩ tình dục là như thế nào.