MIDE-756 Hiếp Dâm Nữ Giám Đốc Ngực Khủng

Phóng to 97,749 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại : ,

Fumika Nakayama là một nữ giám đốc với cặp ngực to khủng nóng bỏng nhưng cực kỳ khó tính, cô nàng thường xuyên la rầy nhân viên của mình và bắt họ làm việc ngày đêm. Để rồi cho đến một ngày khi tất cả đều bất mãn với Fumika Nakayama bọn họ đã cùng nhau hiếp dâm tập thể nữ giám đốc ngực bự này.

Sau khi rời khỏi phòng giám đốc, Fumika Nakayama đã bất ngờ bị nhân viên của mình tấn công từ sau lưng, kéo cô vào phòng. Đứng đợi cô là những gã nhân viên thường xuyên bị Fumika Nakayama la rầy chữi bới. Bọn họ đã chờ đợi giây phút này rất lâu rồi, là cơ hội để bọn họ trả thù nữ giám đốc khó tính kia.

Cả bọn ngay lập tức cởi bỏ quần áo của Fumika Nakayama, mặc cho cô nàng van xin hối lỗi và nhiều lời hứa hẹn. Nhìn bộ ngực to khủng căng tròn của nữ giám đốc, cả đám đã không thể nào kiềm chế được sự ham muốn và dục vọng của mình. Bộ ngực quá sức quyến rũ, vừa to vừa tròn đầu ti lại nhô lên cao như mời gọi bọn họ “chăm sóc”, mân mê.

Cả bọn bắt đầu chia lượt, kẻ thì bú vú, kẻ thì móc lốp người thì nhét cặt vào miệng Fumika Nakayama để bắt cô bú. Cảm giác bị hiếp dâm có khiến cho Fumika Nakayama lo lắng một chút nhưng sau khi được cả 3 người đàn ông thay phiên nhau đụ, cô mới cảm nhận được sự sung sướng đê mê mà làm tình tập thể đem lại.

Tận hưởng cảm giác lên đỉnh hết lần này đến lần khác khiến cho Fumika Nakayama quên rằng mình đang bị hiếp dâm, thay vào đó cô nàng còn chủ động hơn trong những tư thế quan hệ tình dục. Fumika Nakayama dần dần làm chủ cuộc làm tình tập thể này, sự dâm đãng của cô nàng bắt đầu bộc lộ.