NACR-314 Say SML Gái Xinh Vú To Bị Địt Thảm

Phóng to 110,616 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại :

Maria Nagai vốn là một người đàn bà xinh đẹp sỡ hữu bộ ngực to cùng cặp mông căng tuyệt đẹp. Thế nhưng sau một chầu nhậu say đi nhầm phòng của anh hàng xóm đã bị hắn ta địt cho tơi bời thê thảm.

Đang nằm xem tin tức, bỗng có tiếng gọi gã hàng xóm vội vàng ra mở cửa thì nhìn thấy Maria Nagai đang say SML ngồi ở đó. Tay cô nàng thì đang mân mê bộ ngực to khủng của mình khiến hắn vô cùng kích thích và hưng phấn.

Vội vàng bế Maria Nagai vào phòng gã hàng xóm nhanh chóng cởi bỏ quần áo của cô nàng, nhìn thấy bộ ngực khủng cùng cặp mông căng quyến rũ gã hàng xóm đã không kiềm chế được mà đè cô nàng ra đụ.

Cái khe bím ướt đẫm dâm thủy vì nứng của Maria Nagai càng khiến gã hàng xóm thêm hưng phấn. Quả thật đàn bà lúc say mới lộ rõ bản tính dâm đãng của mình. Trong cơn mơ hồ Maria Nagai cứ tưởng đó là chồng cô, cô cùng gã hàng xóm làm tình một cách cuồng nhiệt. Cảm giác mới lạ khiến cô nàng càng thêm phấn khích liên tục cùng gã hàng xóm phang nhau lên đỉnh không biết bao nhiều lần để rồi kết thúc một đêm mây mưa đầy sung sướng là lúc bắn tinh đầy lồn Maria Nagai – cô nàng say rượu dâm đãng này.