PPPD-826 Số Phận Bị Chú Ruột Hiếp Dâm Của Cô Nữ Sinh Đại Học

Phóng to 190,838 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại :

Trở về quê nhà sau khi Thử Đồ Lót Hàng Hiệu Nữ Sinh Đại Học Nhận Cái Kết Đắng cô nữ sinh đại học dường như không thể nào thoát khỏi số phận bị hiếp dâm của mình. Tại đây Sakura Miura cô nữ sinh với cặp vú to khủng lại tiếp tục bị chính chú ruột của mình hiếp dâm. Mê mẫn với sự nóng bỏng và khiêu gợi đến từ cặp vú to căng tròn của cháu gái, gã chú ruột đồi bại đã lén lút bỏ thuốc ngủ vào ly trà của cháu gái mình sau đó hiếp dâm cô.

Khi thuốc đã ngấm vào người, Sakura Miura bắt đầu chìm sâu vào giấc ngủ, gã chú ruột bắt đầu cởi bỏ quần áo của Sakura Miura, để lộ bầu ngực to khủng của cô nàng. Điều này khiến hắn càng hưng phấn và khao khát nhanh chóng được đụ cô cháu gái của mình.

Hắn nhanh chóng cởi bỏ quần áo của bản thân, ngồi lên người cháu gái tự thủ dâm cho “cậu nhỏ” khi liên tục cạ sát con cu vào cặp vú to khủng của cháu gái. Khi độ cương cứng đã đạt đỉnh, hắn liền nhét cặt vào lồn cháu gái mình mà nhấp. Những cái nhấp nhẹ nhàng từ từ khiến hắn cảm nhận cái khe bím khít rịt của cô cháu gái làm hắn đê mê sung sướng.

Sau khi đã bắn tinh vào lồn cháu gái của mình hắn vẫn tiếp tục ham muốn loạn luân đụ nhau cùng cô cháu gái xinh đẹp này vào lần tiếp theo khi cô vẫn còn tỉnh táo. Và thế là cuộc sống bị hiếp dâm của cô nữ sinh đại học ngực khủng lại tiếp tục bắt đầu.