PRED-218 Cô Vợ Trẻ Cuồng Dâm Của Sếp

loading...
Phóng to 91,633 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại : ,

Trong một cuộc họp mặt đầu năm của công ty tôi tình cờ gặp cô vợ trẻ cuồng dâm của sếp Eimi Fukada, vừa nhìn thấy cô ấy tôi đã đem lòng yêu mến bởi sự xinh đẹp và gợi cảm đến từ bộ ngực to trong chiếc áo bó sát người để lộ khe ngực sâu hun hút của cô nàng.

Tưởng đâu chỉ có thể thủ dâm và làm tình cùng Eimi Fukada trong tưởng tượng, nhưng thật may mắn khi Eimi Fukada lại là một người đàn bà cuồng dâm. Sếp của tôi lại quá yếu đuối khiến cô nàng không đủ thõa mãn nhu cầu tình dục của mình nên vừa gặp tôi cô nàng đã liếc mắt đưa tình kèm theo những lời dụ dỗ gạ chịch đầy kín đáo.

Sau cuộc vui, tôi và Eimi Fukada vợ sếp hẹn nhau ở một phòng trọ nhỏ rồi cùng cô nàng làm tình. Đến lúc này tôi mới phát hiện, không những cặp vú to căng tròn gợi cảm Eimi Fukada còn sở hữu cái mông căng đét doggy phải nói là trên cả tuyệt vời. Không những vậy cô nàng này rất cuồng dâm, làm tình càng điên cuồng cô nàng càng thích thú và đặc biệt em nó còn có tuyệt chiêu thổi kèn vô cùng điêu luyện, làm tôi suýt bắn tinh vào mồm mấy lần.

Sau lần đó, tôi và Eimi Fukada vợ sếp liên tục hẹn hò một cách vụng trộm và lần nào cũng đụ nhau không biết bao nhiêu lần. Mỗi lần đụ Eimi Fukada là mỗi lần tôi sướng đến phát điên mà mãi cho đến bây giờ tôi vẫn không thể nào quên được cảm giác sung sướng đó.