SSNI-708 Phang Em Lễ Tân Siêu Xinh

loading...
Phóng to 100,020 xem
Tham gia Group Share Link JAV để cập nhật phim sex mới hàng ngày

Nếu không xem được phim vui lòng tắt ADBLOCK hoặc nhấn F5

Thể loại :

Đi tuần trăng mật cùng với cô vợ mới cưới của mình thế nhưng nam thanh niên vừa nhìn thấy Ichika Hoshimiya cô lễ tân cực kỳ xinh đẹp nóng bỏng đã khiến hắn si mê và quyết định sẽ giở trò đồi bại với cô lễ tân này. Sau khi nhận phòng hắn giả vờ nói với vợ là đi mua một ít đồ dùng cá nhân, sau đó hắn xuống phòng lễ tân tìm Ichika Hoshimiya và thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Nhìn cô lễ tân xinh đẹp, hắn đã không kìm hãm được sự ham muốn tình dục của mình. Sau khi lừa Ichika Hoshimiya vào một căn phòng trống ngay lập tức bằng sức mạnh của một gã đàn ông vạm vỡ Ichika Hoshimiya nhanh chóng bị hắn khống chế.

Lần lượt cởi bỏ bộ trang phục lễ tân với chiếc váy bó sát người để lộ cặp mông căng đét vô cùng kích thích, hắn tiếp tục cởi bỏ chiếc áo mỏng manh và vô cùng bất ngờ khi Ichika Hoshimiya cô lễ tân xinh đẹp kia lại sỡ hữu một cặp vú to căng tròn tuyệt đẹp.

Bú liếm cặp vú kia một lúc lâu hắn bắt đầu nhét con cu đang cương cứng của mình vào âm đạo của Ichika Hoshimiya. Cảm giác cái khe bím khít rịt chật hẹp càng làm hắn bất ngờ hơn, sự sung sướng cứ như đang làm gái còn tơ khiến hắn vô cùng hưng phấn. Liên tục sử dụng những tư thế làm tình điêu luyện cùng với cơ thể đầy cơ bắp, sau một hồi hì hục đụ Ichika Hoshimiya hắn đã xuất tinh đầy bím cô lễ tân xinh đẹp này và không quên “nhắn nhủ” cô lần sau hắn sẽ khiến cô mãi không thể quên được hắn.